Cuộc thi thiết kế logo Khoa Cơ khí,trường Đại học Xây dựng Hà Nội

  • Cuộc thi thiết kế logo Khoa Cơ khí,trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Ngày đăng: 21/01/2022, 09:05 am
Lượt xem: 502

Kính gửi:

Các Quý vị tham gia cuộc thi thiết kế Logo Khoa Cơ khí - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

 

Khoa Cơ khí, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội xin chân thành cảm ơn các thầy cô, cựu sinh viên, sinh viên và các tổ chức, cá nhân đã quan tâm và tham gia Cuộc thi thiết kế logo Khoa Cơ khí do Khoa tổ chức.

Sự tham gia cuộc thi của quý vị đã tạo nên sự thành công của cuộc thi, quý vị đã có nhiều ý tưởng phong phú giúp truyền cảm hứng cho các em sinh viên hiểu biết thêm về ý nghĩa của Khoa, từ đó các em đam mê học tập và nghiên cứu hơn. Chúng tôi mong muốn quý vị sẽ quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh Khoa Cơ khí, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Số lượng tác phẩm dự thi gửi về Khoa là khá nhiều, sau khi phân loại, số lượng tác phẩm đáp ứng yêu cầu bắt buộc của cuộc thi là 24 Logo (Danh sách Quý vị tham gia cuộc thi theo mã số được gửi theo ảnh đính kèm). Trong số các tác phẩm này, ban tổ chức tuyển chọn ra 12 Logo vào vòng chung kết (06 Logo bình chọn online và 06 Logo do ban tổ chức lựa chọn) có gắn mã số theo thứ tự như sau: Mã số 01, 02, 03, 06, 08, 12, 16, 17, 18, 20, 22, 24.

Tại vòng chung kết, ban tổ chức mời các thầy cô Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội am hiểu về thiết kế Logo nhận xét, đánh giá chất lượng từng Logo. Ban tổ chức công bố giải thưởng như sau (Hình ảnh các Logo đạt giải được gửi đính kèm):

- 01 giải nhất: Mã số 24 – Tác giả: Nhóm giảng viên khoa Cơ khí, ĐHXDHN.

- 01 giải nhì: Mã số 03 – Tác giả: Đào Duy Thiên, Lớp 62 KM2 - Trường ĐH Xây dựng HN

- 02 giải ba:

+ Mã số 12 – Tác giả: Nguyễn Quốc Việt, Lớp 65 MEC2 - Trường ĐH Xây dựng HN

+ Mã số 22 – Tác giả: Trần Văn Nghĩa, Văn phòng dự án 1 - Trung tâm phát triển Vùng SENA

Khoa Cơ khí đã dự định mời các tổ chức và cá nhân tham gia cuộc thi tham dự lễ trao giải nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhưng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên ban tổ chức quyết định không tổ chức lễ trao giải và sẽ phát giải thưởng trực tiếp đến những cá nhân và tập thể đạt giải.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn hai nhà tài trợ cho cuộc thi là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần chứng nhận và kiểm định an toàn ASIASAFE đã đồng hành cùng chúng tôi.

Khoa Cơ khí xin gửi lời chúc sức khỏe, sự thành công trong công việc đến các tổ chức và cá nhân tham gia cuộc thi thiết kế Logo Khoa Cơ khí, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Chúc Quý vị đạt được nhiều thành tựu mới!

 

Kính thư

PGS. TS. Lưu Đức Thạch

http://ckxd.nuce.edu.vn/Su-kien-noi-bat/THU-CAM-ON-VA-GIAI-THUONG_403

Tin tức khác
Copyright 2012 mayxd.com. All Rights Reserved